เกี่ยวกับเรา
header_07.jpg

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เจนแมก จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2542 เพื่อดำเนินธุรกิจ ให้เช่าและจำหน่ายรถยกใหม่ - มือสอง จำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์พิเศษสำหรับรถยก ศูนย์บริการซ่อมบำรุงและให้บริการขนย้ายเครื่องจักร

บริษัทฯ มีรถยกให้บริการเช่า - จำหน่าย ขนาดตั้งแต่ 2 - 20 คัน ประกอบด้วย ระบบดีเซล, เบนซิน และระบบขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น และมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน อาทิเช่น งาหมุน แผงงาสไลด์ ตัวหนีบกระดาษ เสาเข้าตู้ และอื่นๆ

ด้านซ่อมบำรุง ทางเรามีช่างชำนาญการด้านการซ่อมรถยกโดยตรง และในส่วนของอะไหล่รถยก ทางบริษัทฯ มีคลังอะไหล่ทุกยี่ห้อ ซึ่งรวมทั้งอะไหล่แท้ อะไหล่เทียม และอะไหล่มือสอง เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า

บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา คุณภาพของบริการแก่ลูกค้า และความพึงพอใจของลูกค้า คือนโยบายที่สำคัญของเรา ด้วยนโยบายนี้เราจึงนำเอาความต้องการของลูกค้า แต่ละรายมาเป็นความรับผิดชอบของเราเอง และด้วยความมุ่งมั่นและความชำนาญของเรา บ่อยครั้งที่เรารับคำชมจากลูกค้าและได้รับการบอกต่อแก่ลูกค้าอื่นๆ

นโยบายทางการตลาด ทางบริษัทฯ ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนในปี 2546 เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น ฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น และการเติบโตของบริษัท ทางบริษัทฯ ได้เน้นย้ำการเพิ่มการลงทุนโดยการ เพิ่มปริมาณ และความหลากหลายของเครื่องจักร ให้มากยิ่งขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าของเรา